Vị trí hiện tại của bạn:hạng 2 tây ban nha > kubet

trọng tài lộ clip

hạng 2 tây ban nha2023-01-29 18:23:39【kubet】6

ngắn gọnSautrậnhòa2-2vớiTottenham,HLVThomasTuchelkhôngngầnngạibuôngnhữnglờicôngkíchnặngnềđốivớitrọngtàiAntho ghn vn

Sau trận hòa 2-2 với Tottenham, HLV Thomas Tuchel không ngần ngại buông những lời công kích nặng nề đối với trọng tài Anthony Taylor.HLV Tuchel công kích gay gắt trọng tài

Những quyết định gây tranh cãi của trọng tài Anthony Taylor là một trong những lý do khiến Chelsea cay đắng chỉ có được trận hòa 2-2 với Tottenham. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Thomas Tuchel đã dành phần lớn thời gian để chỉ trích trọng tài.ọngtàilộ

Thuyền trưởng Chelsea gay gắt:

trọng tài lộ clip

ọngtàilộ

"Cả hai bàn thắng của Tottenham hôm nay đều không xứng đáng được công nhận. Chỉ có chúng tôi mới xứng đáng thắng ngày hôm nay.

trọng tài lộ clip

ọngtàilộ

Không biết Hojbjerg và Bentancur ngày hôm nay đã phạm lỗi bao nhiêu lần nhưng chẳng bị thẻ nào cả. Còn Reece James bị phạt thẻ vàng ở ngay lần phạm lỗi đầu tiên.

trọng tài lộ clip

ọngtàilộ

Trong tình huống họ gỡ hòa 1-1, Kai Havertz đã bị phạm lỗi. Nhưng trận đấu vẫn tiếp diễn. Rồi sau đó Richarlison việt vị khi che mắt thủ môn. Rồi thì tôi không biết có luật nào cho phép giật tóc đối phương. VAR đã vào cuộc nhưng chỉ để cho có thì phải.

ọngtàilộ

Khi biết Anthony Taylor sẽ cầm còi trận này, không chỉ các CĐV Chelsea mà các cầu thủ cũng có linh cảm điều bất lợi sẽ diễn ra. Giờ đây, tôi chẳng biết phải nói gì nữa cả. Nếu trọng tài khác cầm còi trận này, có lẽ kết quả đã khác.

ọngtàilộ

Tốt nhất là ông ấy đừng cầm còi thêm trận nào của Chelsea nữa. Tôi không nghĩ rằng chỉ có ít người cảm thấy ông ấy điều hành trận đấu này quá tệ. Rất tiếc khi trận sau tôi không thể chỉ đạo Chelsea thi đấu. Nhưng trọng tài có xứng đáng được làm nhiệm vụ không."

ọngtàilộ
@bongda24h.vn.official Thomas Tuchel dành nhiều thời gian nói về trọng tài #Bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #thethaomoingay #thomastuchel #chelsea ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official
Bảng xếp hạng Premier League

ọngtàilộBị phạt thẻ đỏ, HLV Tuchel chê trọng tài xử lý kém
HLV Tuchel không hài lòng khi bị trọng tài chính rút thẻ đỏ ở cuối trận đấu của Chelsea.

ọngtàilộConte nói gì về màn ẩu đả với Tuchel ở derby London?
HLV Conte từ chối đưa ra những bình luận chi tiết về màn ẩu đả giữa ông và HLV Tuchel trong trận derby London tại Stamford Bridge vừa qua.

ọngtàilộConte tiếc nuối vì không kịp chơi Tuchel một vố
HLV Conte thừa nhận ông cảm thấy tiếc nuối vì không ngáng chân làm Tuchel ngã dúi dụi khi HLV của Chelsea ăn mừng bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 của Reece James.

ọngtàilộVIDEO: Tuchel và Conte nói gì sau màn ẩu đả ở trận Derby London?
Cả hai HLV Tuchel và Conte đã không giữ được bình tĩnh trong trận cầu vô cùng căng thẳng giữa Chelsea và Tottenham. Hai HLV đã phải nhận thẻ vàng trong tình huống Tottenham gỡ hòa 2-2 khi Conte ăn mừng hơi thái quá và Tuchel thì không kiềm chế được cảm xúc. Chưa dừng lại ở đó, họ còn gây ra một sự hỗn loạn khi trận đấu kết thúc chỉ vì "Conte bắt tay mà không nhìn mặt Tuchel"

ọngtàilộAntonio Conte lao vào Mateo Kovacic trong đường hầm
Antonio Conte là nhân vật chính trong trận hòa 2-2 giữa Chelsea và Tottenham, không chỉ gây hấn với Thomas Tuchel, ông còn va chạm với Mateo Kovacic trong đường hầm.

Thật tuyệt vời!(92128)

Trước: tiền vệ tấn công

Tiếp: tin khung